Nghiên cứu điển hình
 
Các trường hợp được nghiên cứu
Mũi tên toàn cầu: Giảm chi phí tổng thể
Arrow Global Inc., có trụ sở tại Wisconsin, thực hiện các thiết kế đơn giản, bền bỉ và tuyệt vời để giữ an toàn cho tài xế và hành khách trên đường. Kỹ sư thiết kế sản phẩm mới Joseph Walters đang tìm cách cải thiện và mở rộng dòng sản phẩm. Do đó, nhu cầu cải thiện luồng nguyên mẫu của Arow Global là một quy trình hiệu quả hơn về mặt chi phí.
Công ty thường xuyên nén nhôm và cao su. Nhưng kính cửa sổ đã bị hư hỏng và tốn nhiều thời gian và tiền bạc trong sản xuất
"Tại thời điểm này, chúng tôi thực hiện rất nhiều quá trình ép đùn lên nhôm và đùn cao su. Nhưng chúng tôi không thể tìm ra cách tạo ra một nguyên mẫu nhanh chóng với giá thấp cho một sản phẩm cao 4 inch."
Nhìn chung, gia công các khối nhôm 4 inch là bắt buộc, cùng với EDM. Quá trình này kéo dài 2-3 tuần. Tôi thiết kế lại chốt. Nhưng giá cao hơn $ 1.500.
Thử nghiệm khái niệm mới có thể tốn kém, vì vậy Walters cần một cách để tạo ra một nguyên mẫu trọng lượng mới.
"Chúng tôi tin rằng chúng tôi xứng đáng để có nó"
Walters tự tin rằng cần có một nguyên mẫu nhanh chóng để cải thiện quy trình tạo mẫu.
"Về mặt lốp xe, hiện tại không có phương pháp tốt để tạo mẫu cao su mà không cắt, picking up pais, chỉnh sửa hoặc làm việc từ nó. Bạn có thể làm việc: thiết kế, in, thay đổi thiết kế, in lại, thực hiện các thay đổi khác và nếu bạn có thể , nó rất hiệu quả. "
Tạo nguyên mẫu là tốn kém mỗi khi bạn tạo một vòng lặp mới. Tuy nhiên, do các đặc tính của các bộ phận nhôm nguyên mẫu cần được chế tạo và thử nghiệm, Arrow cần sử dụng các kỹ thuật tạo mẫu nhanh chính xác.
Để tạo ra nguyên mẫu phù hợp, Walters đang tìm kiếm một máy in có thể xử lý sự hao mòn của sản phẩm cuối cùng.
"Tôi có một chiếc Cube Pro có thể tạo ra PLA và ABS nhưng nó rất dễ vỡ. Markforged sản xuất các bộ phận như nhôm bằng sợi carbon và bán nó"
Sau khi tìm kiếm máy in Markforged thông qua Big Systems, các nhà cung cấp máy in Walters cần hiểu rằng đầu tư là đáng giá. Nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết.
"Nhìn chung, với sự phấn khích của công nghệ mới và tài liệu cho thực tế là nó được xử lý nhanh chóng, việc phê duyệt trở nên rất nhanh. Mark Two làm cho chi phí của nguyên mẫu trở nên quan trọng. Có thể giảm và rút ngắn đáng kể thời gian sản xuất và hiệu suất sản phẩm cuối cùng và có thể dễ dàng cải thiện quy trình thiết kế Arrow Global "
"Chúng tôi có thể giảm chi phí 400 đô la. Khởi động máy sau hai tuần rưỡi từ máy của nhà cung cấp trong khu vực của chúng tôi và gõ vào cuối tuần. Họ sử dụng nó cho đến ngày nay."
Đánh giá mẫu thiết kế mới
 
Sau khi mua Mark Two, Arrow có thể cải thiện đáng kể quá trình tạo mẫu. Walters nói: "Một trong những dự án tôi thực sự đang thực hiện có khung nhôm có chèn cao su, vì vậy kính có thể bị trượt".
"Những gì bạn có thể làm với Mark Two là tạo ra lỗi thực sự và điều chỉnh snap dễ dàng nhất có thể và dễ nhất cho quá trình lắp ráp," ông nói.
Máy in Markforged có thể đi qua tạo mẫu. Hơn bao giờ hết, ông Walters nói: "Trước khi cắt mẫu, kiểm tra, chỉnh sửa và chỉnh sửa 3 đến 4 lần trong một tuần, điều này làm tốn thời gian và tiền bạc .... sử dụng hoàn toàn hàng tồn kho. Máy in Markforged có thể giúp ích rất nhiều cho điều khoản giảm và lãng phí thời gian. "
Mark Two, được sử dụng bởi Arrow Global, có nhiều giá trị hơn. Ngoài việc tạo mẫu, công ty còn sản xuất đồ gá và đồ gá bằng Walters để giải thích cách cải thiện các quy trình. "Chúng tôi có thể nhận được 400 đô la tại thời điểm xử lý hai tuần rưỡi. Chúng tôi in tại nơi sản xuất vào cuối tuần. Họ sử dụng nó cho đến ngày nay."
Một số thiết bị cài đặt được sử dụng rộng rãi, gần 1.000 chu kỳ trong quá trình lắp ráp. "Không có dấu hiệu có thể nhìn thấy trên các bộ phận nylon và có những lợi thế không phá hủy các bộ phận đang được sản xuất bằng nhôm. The extrusion (Ép đùn) có thể bị trầy xước. Nhưng không có vấn đề gì nếu đó là nylon"
Walters và Arrow đang cố gắng mở rộng việc sử dụng máy in Markforged, giảm chi phí và giảm thời gian sản xuất và lắp ráp. "Đối với đồ gá lắp, chúng tôi đang nghiên cứu các khái niệm cơ bản của thiết bị kẹp một lần nữa. Bây giờ chúng tôi có thể thiết kế các máy phức tạp hơn mà chúng tôi không thể làm. Gia công không thể thực hiện nhiều quy trình phức tạp. Markforged is an additive, not a negative, so you don't have to worry. " Markforged là thiết bị kèm theo, không phải là nguyên bản, vì vậy bạn không nên phải lo lắng. "