Nghiên cứu điển hình
Những trường hợp được nghiên cứu
Tích hợp âm nhạc và kỹ thuật
Keith Durand của Markforged là một nhạc sĩ làm việc trong Dàn nhạc Mercury, Dàn nhạc Giao hưởng Longwood, Bay Colony Brass và các nhóm khác khi ông không phát minh ra công nghệ mới như một kỹ sư cơ khí cao cấp.
Anh ấy sử dụng máy in 3D của Mark One để kết hợp kỹ thuật chính xác với âm nhạc để tạo ra một sừng Pháp (kèn Cor).
Cuối cùng, Keith sử dụng khoảng 40 khung nylon mô-đun được in bằng Mark One. Một số quân tiếp viện là nylon nguyên chất một phần, ống uốn cong và được đặt trên lắp ráp.
"Tôi biết đó là một công cụ tốt cho công việc. Nylon phù hợp cho ứng dụng này. Không làm trầy xước đồng thau và thêm sợi để làm cho các bộ phận đủ độ bền để hoạt động."
Sừng Pháp (kèn Cor) được làm bằng tay

Keith bắt đầu chơi kèn Pháp từ năm lớp sáu và muốn tự học từ trung học. Sau khi chơi kèn qua trường trung học, đại học và sau đại học, Keith cuối cùng đã làm một cây kèn. Keith đã sử dụng các kỹ thuật của thế kỷ 17 và 18 để tạo ra một cây kèn tự nhiên. Anh nói: "Đó là một tuần vui vẻ. Tôi đã học cách chế tạo kim loại."
Năm 2013, Markforged tham gia với năm nhân viên. Vào những ngày đầu, Mark One xử lý các thành phần sừng và các công cụ mô hình hóa trong cấu hình rắn để giải phóng hơi nước.
Sừng Pháp (kèn Cor) đã được hoàn thành.

Hầu hết các thiết bị lắp đặt này được làm bằng gỗ. Nhưng được gia công bằng nhôm và thép trong thế kỷ 20. Máy in 3D Markforged đã thay thế các vật liệu như gỗ và kim loại bằng nylon gia cố để tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Chi phí cho mỗi lần cài đặt là ưu tiên. Rẻ hơn so với tiện CNC và khoảng 500 đô la cho cài đặt máy tiện, nhưng khoảng 42 đô la cho máy in 3D cứng.
Keith đã chơi kèn tự chế đầu tiên của mình với Dàn nhạc Giao hưởng Longwood vào tháng 5 năm 2015. Theo Keith, "Tôi thực sự sẵn sàng, nhưng tôi không thể chờ đợi." Ông có một cuộn băng bị thiếu.
Buổi biểu diễn tại Keith và Horn là một thành công. Và một vài tuần sau đó, tiếng còi vang lên lớn hơn Âm thanh sừng (kèn Cor) đã hoàn thành và anh chơi thường xuyên với Longwood và Bay Colony Brass. Ngoài việc đạt được ước mơ trọn đời là tạo ra chiếc sừng Pháp của riêng mình, Horn còn chơi những âm thanh tuyệt đẹp và trong trẻo. Rằng anh ấy tự hào chơi buổi hòa nhạc
Bạn nghĩ anh ấy sẽ làm gì tiếp theo? :
"Anh ấy sẽ tạo ra một chiếc sừng thứ hai với Mark Two"